Monday, October 13, 2014

Caffe meow ở Sài Gòn


Các "em" mèo ở đấy rất thân thiện và gần gũi nhé. Khi bước chân vào quán chân bạn sẽ được cuốn lấy bởi những bộ lông mềm mại và các nhóc không ngần ngại gì khi chui vào lòng bạn ngồi và nằm dài trên đó. Cảm giác được chơi đùa vui vẻ sẽ khiến bạn cảm thấy thật sự thư thái sau những giây phút căng thẳng của cuộc sống.

Có khá nhiều giống mèo đẹp và nổi tiếng ở quán như: mèo Sphynx (mèo không lông), Scottish Fold (mèo tai cụp), mèo Belgal, mèo Anh, mèo Ba tư...


Bầy “con" của cô chủ lên đến hơn 30 nhóc lận.

Dưới sự chăm sóc kỹ lưỡng và cẩn thận của cô chủ, quán khá sạch sẽ và được khử mùi nên sẽ không thấy khó chịu khi bước vào quán. Và các nhóc mèo cũng được dạy dỗ để đi vệ sinh đúng nơi quy định nên không có tình trạng mùi khó chịu nhé.


Một nhóc giống Sphynx nổi tiếng, nhóc rất tình cảm nhé.


Một bé Belgan rất dễ thương và gần gũi


Bạn chủ quán dễ thương chia sẻ về những khó khăn khi chăm một đàn “con” đông như thế này, việc ăn uống, chăm sóc y tế, vệ sinh là cả một vấn đề lớn vì một số mèo được mang từ nước ngoài về nên khá khó chịu với thời tiết Việt Nam. Nhưng với sự tậm tâm và sự nuôi dưỡng đầy tình cảm của cô chủ các “con” cũng đã thích nghi được.


Bạn chủ quán dễ thương nè."Em" mèo Scottish Fold rất giống mèo Tom nha

Ngôi nhà chung này còn có những em cún hết sức dễ thương, đặc biệt là chúng không bao giờ gây lộn mà ngược lại rất vui vẻ khi sống chung một mái nhà như thế này. Khi chơi đùa với các nhóc bạn nên nhẹ nhàng nhé, dù chúng rất dễ gần nhưng cũng khá khó chịu khi bạn cứ giữ các em í một chỗ.


Quán có khoảng 6 em chó cực yêu nhé, em Chihuahua này còn nhỏ mà năng động lắm


Em này nằm ngủ yêu quá.Một em nằm phơi nắng


Nhóc mèo mướp bị bỏ rơi được chủ quán nhận về chăm sóc, nhóc còn nhỏ nhưngrất hiếu động.


Có cả một câu chuyện về bé mèo này nhé, bạn có thể gặp và chia sẻ cùng bạn chủ quán về em í.

Quán có nhiều loại đồ uống và đồ ăn phục vụ các bạn giá từ 30 - 50k. Ly nước có nắp đậy nên không lo bụi và lông bay vào nhé. Ngồi thưởng thức và vui đùa cùng những bé cưng của quán sẽ làm tan biến những căng thẳng mà cuộc sống mang lại. Bạn cũng có thể chia sẻ mọi thứ về việc nuôi dạy và chăm sóc các nhóc đáng yêu này cùng bạn chủ quán.

Một địa chỉ thú vị cho những bạn có tình yêu với những em thú cưng.

Cheryl Kitten Coffee nằm ở địa chỉ 25/1 Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1.

Đặc biệt quán có những khuyến mãi 10% từ 9h-14h ( thứ 2 –thứ 6), riêng 9h- 15h thứ 4 là 20% nha