Sunday, October 5, 2014

Thăm quan 4 quán caffe thú cưng độc đáo nhất Sài Gòn

Địa chỉ quán cafe chó mèo, cà phê chó chỉ chơi với đáng yêu vật nuôi chó và rất dễ thương với nhiều giống chó khác nhau và có thể kết bạn với những người cùng một tình yêu chó giống như bạn.




Trung tâm thành phố Huế quán cà phê chó mèo đi tầm khoảng 5 km về Nam cánh, hương thơm biển thành phố, "đại dương biển", tỉnh Thừa Thiên-Huế. Chó cà phê trong không gian và thanh lịch Sân vườn màu xanh lá cây và dễ thương. Những con chó đến từ các quốc gia khác nhau chẳng hạn như Hoa Kỳ, Pháp và Trung Quốc. Giống chó bạn thích: Tibet ngu, kẻ bắt nạt, Alaska, dachshund, smidik.

Tuy nhiên, mới được thành lập không lâu nhưng con chó quán cà phê của những chú cún đã thu hút một số lớn các hành khách. Những người đến với các quán cà phê là không chỉ để tận hưởng các loại nước uống nhưng cũng như cảm thấy thoải mái chơi với con chó dễ thương, ôm chỉ họ có thể chỉ cần bắn một vài hình ảnh trong một độc đáo làm kỷ niệm chó. Ngoài ra, bạn có thể mang lại cho con chó con vật cưng của bạn đến đây để chơi, giao tiếp và học hỏi từ kinh nghiệm. Cả hai chơi trong Sân vườn cà phê chó.


Cà phê cún là các mô hình mới đầu tiên ở Huế, thậm chí cả cà phê chó thu hút khu vực và người yêu chó, sau đó điều này cũng là yêu thích của trẻ nhỏ. Ngoài ra còn có những người tìm kiếm để đến đây để đáp ứng thị hiếu của nhiệm kỳ của ông


Không gian bên trong nhà hàng, với cà phê chó mèo này. Từ Sân vận động, nơi một con chó tốt rất sạch sẽ và xinh đẹp. Trên tường, hình ảnh của chó là đẹp.

Bên trong trang trí là quán cà phê thực sự bắt mắt với rất nhiều hình ảnh của con chó đáng yêu.

Chó chủ sở hữu cà phê mong muốn sẽ là hội tụ của trao đổi đáp ứng và hữu ích cho chó những người yêu thích, cũng như các điểm thư giãn, vui vẻ cho tất cả mọi người. Mẫu cà phê cho chó và mèo, cũng như các loài động vật khác lên "phát triển" ở phía Nam, ngoài phía Bắc nhưng ở Huế, cà phê chó thực sự là một khoe tươi. Điều này hack là để thêm Huế sơn cà phê đa dạng phong phú.

Xem thêm quán: cà phê dành cho mèo ở Sài Gòn