Sunday, November 9, 2014

Thú cưng đáng yêu của sao Việt


Cuộc sống 'sang chảnh' của thú cưng xì ta Việt
Văn Mai Hương mang cả thú cưng đi diễn, Tăng Thanh Hà còn tập bơi cho hai chú cún của mình.Văn Mai Hương

Vào ngày sinh nhật tuổi 20, Văn Mai Hương được một fan bất ngờ tặng chú cún vô cùng đáng yêu. Sau khi thú cưng trước đó qua đời, Văn Mai Hương dành nhiều tình yêu cho người bạn mới.Giọng ca Mười tám + còn mang theo cả chú cún ngay cả khi đi biểu diễn. Trong hậu trường, cô nàng luôn ôm ấp thú cưng.

Tăng Thanh HàTăng Thanh Hà cũng là một người yêu quý động vật. Ở nhà, "ngọc nữ" Tăng Thanh Hà nuôi hai chú cún và đặt tên lần lượt là Molly và April.
Người đẹp tự tay chăm sóc cho hai chú chó và thậm chí hướng dẫn chúng tập bơi trong hồ.


Helly TốngHot girl Helly Tống thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngộ nghĩnh của chú chó Ranie trên trang cá nhân.Cô nàng luôn quấn quýt hay dẫn theo cả Raine đi theo ra ngoài đường. Trong khi Raine ngồi yên trên xe, cô chủ lại bí mật chụp hình.


Quỳnh Anh ShynBất cứ đi đâu, Quỳnh Anh Shyn luôn đồng hành cùng bé Sườn đáng yêu. Cô nàng thường pose ảnh nhăng nhít với cún cưng và hí hửng chia sẻ: "Cả nhà ai cũng cưng Sườn như em bé. Mỗi tội hư là oánh đít".Chú cún được cô chủ Quỳnh Anh đầu tư cả quần áo thêm phần sành điệu.


AndreaAndrea cũng nuôi nhiều thú cưng tuyệt đẹp trong nhà. Mỗi khi rảnh rỗi, hot girl luôn âu yếm chăm sóc những người bạn nhỏ.Chú mèo đen được Andrea sắm một chiếc lồng đẹp mắt, sang trọng để thuận lợi mỗi khi di chuyển cùng cô chủ.


Stylist Quang TuyếnChú cún của stylist Quang Tuyến trông vô cùng đáng yêu.Chú cún thường xuyên ở tại quán cafe của stylist Quang Tuyến và được tha hồ bay nhảy trong sân vận động sát bên.