Wednesday, August 5, 2015

Những cách chăm sóc mèo ba tư con

Nhiệm vụ chăm sóc mèo ba tư con này đơn giản

Nuôi mèo con em bé sơ sinh có thể được coi là một trong những khó khăn và tốn thời gian bởi vì bạn đã bao giờ có để đối phó. Điều này có thể làm việc tại cùng một thời gian cung cấp phần thưởng lớn và trái tim lớn. Nếu có là không đủ thời gian hay năng lực để thực hiện nỗi buồn khi phải đối mặt với mất con mèo của bà có rất nhiều tình yêu, bạn có thể muốn chuyển giao nhiệm vụ này cho người khác, một người đã được đào tạo hoặc có kinh nghiệm.Ít cuộc sống những gì nó có vẻ là đặt cược trên bàn tay của bạn. Vì vậy, nếu ai đó đặt một hộp có chứa một số em bé mới sinh ra mèo trong xưởng của một tòa nhà, có hoặc không có một con mèo mẹ, bạn nên làm gì? -Nếu con mèo mẹ đó giường cát chính nó có vẻ lành mạnh, đây là tin tốt. Mèo mẹ sẽ làm cho rất nhiều trong lĩnh vực chăm sóc trẻ em, nhiệm vụ của bạn là chỉ để đảm bảo sức khỏe của con mèo mẹ đặt sớm để kiểm tra cơ sở thú y. Và sau đó, mẹ mèo sẽ có thể chăm sóc của con, con bằng sữa mẹ và giữ họ sạch sẽ. -Nếu những con mèo đã mất cha mẹ của họ, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số phương pháp hữu ích để chăm sóc của họ.

Để xác định tuổi của các con mèo ba tư

Mèo ba tư phát triển nhanh chóng trong 3-4 tháng của cuộc sống, vì vậy nó là cần thiết để xác định độ tuổi. Tuyển dụng phương pháp trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn một số mẹo để tìm hiểu một cách nhanh chóng. Là ước tính cho mèo trong nhiều khía cạnh. Nếu con mèo của bạn vẫn còn là dây rốn, họ chắc chắn khoảng 1-3 ngày. Nếu con mèo của bạn vẫn còn không mở mắt của mình, trong đó khoảng 1-10 ngày tuổi. Thông thường, các trò chơi 10 ngày tuổi, mèo sẽ mở mắt của bạn. Trong một nỗ lực để kiểm tra các miệng và răng. Xem đốm trắng giá trị Nha sĩ sữa? Nếu, có nghĩa là họ đã khoảng 2 tuần tuổi. Bạn có thể xem kitten cố gắng đứng lên, vì vậy có lẽ khoảng 2-3 tuần tuổi. Mèo bắt đầu nói đùa? Bạn phải có 4 tuần tuổi. Sau đó, bạn sẽ cần phải đặt một con mèo." Bạn có thể chọn một giá trong giỏ hàng hoặc thậm chí các tông thùng lót bằng khăn sạch. Nếu bạn vẫn còn nuôi mèo, Mèo khác đặc biệt là phải trong một phòng khác. Một điều cần lưu ý là bạn nên làm sạch lên thói quen của bạn rửa tay trước khi và sau khi chăm sóc cho mèo. Mèo có thể bị nhiễm và bạn không nên cung cấp cho họ tiếp xúc đầu tiên với mèo khác trong nhà. Ngoài ra, nếu phòng nhỏ, đặt trong phòng tắm, nhất mèo sẽ làm cho nó an toàn, và bạn có thể cũng chăm sóc của họ dễ dàng hơn.

Các yêu cầu cơ bản cho trẻ sơ sinh mèo con

BeBe mát kitten bắt Hara có thể nhanh chóng dẫn đến cái chết, và điều này là một trường hợp khẩn cấp. Bạn có thể giữ ấm cho một kitten bằng cách đặt nó gần với da, hoặc sử dụng một pad hệ thống sưởi trên một thiết lập thấp, và một dày khăn bọc bên ngoài. Cần phải đảm bảo nơi mèo lái xe mà không phải là quá nóng đối với ba con mèo di chuyển nếu trường hợp của ông cảm thấy ấm áp. Làm việc cho mèo ăn lạnh như một hành động sẽ gây ra mối nguy hiểm cho cuộc sống, vì vậy, hãy đợi cho đến khi nhiệt độ cơ thể tăng lên, đạt mức bình thường của khoảng 35-37 ° c cho mèo. Nếu những con mèo thân nhiệt để về dưới 34,5 ° c, ấm áp của bạn lên đến họ dần dần để tránh việc chúng bị sốc. Cùng lúc đó, cho phép họ uống Naturalyte điện giải thưởng (đối với các sản phẩm tương tự mà vẫn còn mua người sử dụng), và mèo nước và tránh bị sốc. Cho ăn các vấn đề và sẽ cần phải chuẩn bị thay thế sữa công thức cho mèo hoặc tương đương dinh dưỡng có sẵn trong các cửa hàng vật nuôi, các công cụ cho con mèo của bạn ăn (có lẽ 1 hay ống nhỏ hoặc ống tiêm). Sữa hộp sẽ hướng dẫn các liều lượng cụ thể cho mèo theo trọng lượng. Con mèo của bạn có thể thậm chí cần phải ăn tối đa 12 ngày, nơi bạn có thể chuẩn bị tinh thần phải thức dậy để ăn lúc 02:00. Trong khoảng 3 tuần tuổi, bạn có thể bắt đầu đào tạo mèo ăn. Ban đầu, bạn có thể kết hợp tất cả các thực phẩm khô, đóng hộp thực phẩm, sữa, khuấy cho đến khi cả hai có được một hỗn hợp đặc biệt bùn, hoặc sử dụng máy xay sinh tố để ngâm hỗn hợp như thể nó là làm cho milkshakes. Có lẽ bạn cần phải "Nhà" một kitten bằng cách đặt một hỗn hợp của ngón tay nhỏ và ánh sáng trong cửa mèo, và sau đó chỉ cần cung cấp cho họ thực phẩm. Khi mèo đã học được để ăn và tận hưởng, "cháo", Bạn có thể làm giảm lượng sữa dần dần. Cuối cùng, bạn có thể tìm hiểu về vật nuôi mèo cũng ăn thực phẩm khô, khó khăn. Lý tưởng nhất, bạn nên bắt đầu với uy tín thương hiệu Cát thực phẩm đóng hộp thực phẩm ướt. Với thực phẩm đóng hộp cho mèo, không phải tất cả các hộp sẽ được bảo hiểm một cách cẩn thận