Thursday, October 20, 2016

Sóc bay Sugar Úc ăn những gì?

Sóc bay Sugar sống ở những vùng của Thổ dân Úc, sóc bay chủ yếu là các loài côn trùng và động vật chân đốt, ngọt, dính nhựa của cây bạch đàn,keo của cây xiêm gai và phấn hoa khác. Thật không may một chế độ ăn đầy đủ dinh dưỡng ở trong chế độ nuôi nhốt thường không đầy đủ, nhưng sử dụng một số chế độ ăn uống khá dễ dàng khác để tìm thấy các thành phần tương tự như ngoài tự nhiên. Rau nên chiếm một phần lớn của chế độ ăn uống của sóc bay Úc.

soc-bay-sugar-uc-an-gi
Thức ăn đa dạng phong phú cho Sóc Sugar


Canxi và phốt pho
Canxi và phốt pho là khoáng chất cần thiết trong chế độ ăn sóc Sugar Úc, mặc dù phốt pho rất có thể ức chế sự hấp thụ canxi. Một số rau giàu canxi hoặc hoặc phốt pho, và một sự cân bằng tinh tế giữa hai là quan trọng cho sức khỏe của mình. Sóc Sugar của bạn quá nhiều phốt pho có thể gây ra những ảnh hưởng lớn đến cơ thể bé nhỏ của chúng, và như vậy lượng canxi sẽ bị lãng phí trong quá trình hấp thụ. Vì vậy, cố gắng cân bằng lượng phốt pho và Canxi sao cho hợp lý nhất.

Rau có lượng canxi nhiều
Rau là nguồn quan trọng cung cấp lượng canxi cho cho những chú sóc bay Úc này và cả con người. Một chủ đề khá phổ biến thường đề cập đến rau chứa nhiều canxi thường màu gì: chỉ cần bất kỳ rau có màu xanh đậm sẽ chứa canxi rất nhiều và điều quan trọng là những "người bay" của bạn có chấp nó hay không. Những loại rau sau đây bao gồm rau bina, cải xoăn, collard greens và mù tạt xanh. Rau canxi cao khác là bông cải xanh, đậu bắp, bắp cải và đậu xanh.

thuc-an-cho-soc-bay-uc-sugar
Sóc Sugar cần đa dạng nguồn thức ăn


Những loại rau khác
Thay đổi các loại rau thường xuyên làm cho lúc nào cũng tươi mới sẽ giúp cho sóc Sugar được kích thích vị giác tốt nhất. Chọn những loại rau giàu canxi để bắt đầu lập một kế hoạch cho bữa ăn hãy làm điều gì đóc thật ngạc nhiên và xoay vòng chu trình các loại rau khác nhau theo một lịch trình đã lập trước đó.
Sóc Sugar có thể thưởng thức được tất cả các loại khoai lang hay cà rốt, nhưng điều chúng quan tâm nhất là những loại thực vật nào có chứa vị ngọt như đúng với tên của chúng. Nhưng sử dụng nhiều loại đường tự nhiên như vậy sẽ dễ làm mất đi lượng protein trong các thành phần khác của bữa ăn. Sử dụng đậu Hà Lan tươi hoặc đông lạnh, những loại đậu xanh hay bất kỳ loại rau nào mà biết có thể nghĩ ra được trong kế hoạch ăn uống của chúng để cắt giảm lại lượng đường mà chúng đã tiêu thụ nhằm cân bằng lại vị giác của sóc Sugar.

Bữa ăn hướng dẫn
Chế độ ăn uống  lý tưởng nhất của sóc bay Sugarnên bao gồm khoảng 1 / 3 protein và hai phần ba loại trái cây và rau. Protein có thể đến từ thịt nạc, nhưng trong tự nhiên những kẻ thích ăn nhẹ các loại côn trùng và động vật chân đốt. Một số rau có một lượng tốt của protein là tốt. Khi cung cấp rau, cố gắng để giữ rau thật tươi hoặc để lạnh, và luôn luôn rửa chúng cũng để loại bỏ bất kỳ hóa chất hoặc thuốc trừ sâu