Tuesday, November 1, 2016

Chó Husky Siberian, bạn đã biết gì về chúng?

Husky Siberian ở Việt Nam hay gọi chó Husky Siberi là một giống chó tuyệt đẹp với một chiếc áo khoác dày, mà đi kèm trong nhiều màu sắc và dấu hiệu. Màu xanh hoặc nhiều màu mắt và Ấn tượng mặt nạ của họ chỉ thêm vào sự hấp dẫn của giống chó này, có nguồn gốc ở Siberia. Nó rất dễ dàng để xem lý do tại sao nhiều người được rút ra vào của Siberi sói như hình, nhưng được nhận thức rằng con chó này thể thao, thông minh có thể độc lập và đầy thách thức cho chủ sở hữu lần đầu chó. chó Husky cũng đặt "H" trong các Houdini và cần một sân oa trư bị đánh chìm ở mặt đất để tránh thoát.

Husky Siberian
Chó Husky Siberian


Husky Siberian đã chiếm được trí tưởng tượng của công chúng, cũng như các nghệ sĩ, nhà văn, và bộ phim sản xuất, với ngoại hình bắt mắt và awe tài năng của họ. Con chó làm việc vừa kích thước này sở hữu sức mạnh và athleticism. Lần đầu tiên được phát triển như con chó kéo xe — một số vẫn còn được sử dụng trong khả năng — chó Husky là con chó đáng kể- và khả năng của họ để tìm hiểu là kinh ngạc.

Nhiều người đã rơi vào tình yêu với thiên nhiên hoang dã và niềm tự hào của chó Husky, nhưng không biết chỉ những gì giống chó này thật sự là như thế. Đây không phải là một giống cho tất cả mọi người. Vẻ đẹp của họ thường ổ người mua cho họ, không biết gì về những đặc điểm khó khăn của họ, mà làm cho nhiều Husky Siberian nguyên tố ứng cử viên cho nơi trú ẩn.

Sự phổ biến ngày càng tăng của các giống đã dẫn đến các nhà máy puppy và sân sau nuôi người không đúng giống cho tính khí. Điều này là có một ảnh hưởng xấu đến giống chó lớn và nhiều người trong số các đặc điểm tiêu cực đang trở nên phổ biến trong những con chó ill-bred, bao gồm cả một số đặc điểm mà không phải là bình thường đối với chó Husky Siberi.

Nếu bạn nhìn vào tất cả các điểm tích cực của tính khí của họ, bạn đang trái mà không có bất kỳ nghi ngờ rằng đây là một giống chó tuyệt vời. Họ là thông minh và độc lập. Họ là trìu mến với tất cả mọi người nhưng không cần phải liên tục pester bạn cho sự chú ý. Họ không được biết đến để được tích cực và thường làm tốt trong nhiều con chó nhà. Họ làm tốt với trẻ em và sẽ chào đón tất cả mọi người vào nhà của họ —, thậm chí có những kẻ xâm nhập.

Clip chú chó Husky tí tởn cùng chủ

Tuy nhiên, họ thường sử dụng tâm trí đáng chú ý rằng để tìm hiểu ít điều mặn và không quá háo hức để làm hài lòng người dân của họ. Họ là vô cùng khó khăn để đào tạo, vì vậy, chủ sở hữu lần đầu chó hoặc những người nhút nhát nên xem xét các giống khác. chó Husky phù hợp nhất với chủ sở hữu chó tự tin, có kinh nghiệm những người thiết lập các quy tắc và cung cấp sự nhất quán. Giống như tất cả giống, chó Husky cần đào tạo sự vâng lời, nhưng họ dường như có một khả năng kỳ lạ để phân biệt sự khác biệt giữa gia đình và lớp-hành xử đẹp mắt trong lớp trong khi bỏ qua lệnh khi ở nhà.

Thận trọng lớn nhất về Husky Siberian là danh tiếng của họ được thoát nghệ sĩ. Họ sẽ đi lang thang ra khỏi nhà bất cứ khi nào họ có cơ hội. Đáng buồn thay, quá nhiều người đã trở thành bị mất hoặc bị thương như vậy. Nó là quan trọng cho chủ sở hữu Husky Siberian để liên tục kiểm tra của họ mét cho bất kỳ phương tiện nào của thoát và bao quanh sân của họ với một hàng rào bị đánh chìm vào trong lòng đất.

Mặc dù họ có nhiều phẩm chất có thể làm cho họ khó khăn, Husky Siberian vẫn còn có một giống chó tuyệt vời. Người hâm mộ của giống chó này tinh thần nắm lấy bản chất tuyệt vời của họ. Khi được đào tạo và chăm sóc đúng cách, chó Husky làm cho companions gia đình tuyệt vời.