Wednesday, November 23, 2016

Chó saymoyed cách nuôi và chăm sóc

Có khả năng như nhiều ý kiến về làm thế nào để nuôi Siberia như có người nuôi, chủ sở hữu và các nhà sản xuất thực phẩm vật nuôi. Một quy luật tốt của ngón cái là để tìm hiểu lý do tại sao các nhà lai tạo khuyến cáo những gì ông đề nghị và nếu nó làm cho cảm giác tiếp tục với chương trình các nhà lai tạo, tốt nghiệp thực phẩm con chó Samoyed con để dành cho người lớn thực phẩm tại khoảng một năm tuổi. Nếu một nhà lai tạo có thể giải thích tại sao ông nguồn cấp dữ liệu như ông đã làm trong một cách mà làm cho tinh thần, tiếp tục giải quyết các vấn đề này phải được thực hiện trước khi mua. Mồi chài thông tin từ bác sĩ thú y và các nhà lai tạo khác cần giúp đỡ trong các quyết định quan trọng này.


Có rất nhiều cao cấp chó Samoyed thực phẩm nhà sản xuất mà expend nghiên cứu đáng kể vào sự phát triển sản phẩm của họ cho sự cân bằng dinh dưỡng, palatability, tiêu hóa và xây dựng. Nhiều con chó Samoyed thực phẩm được kiểm tra bằng cách sử dụng quy trình AAFCO để xác nhận khả năng của họ để cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân bằng. Tìm kiếm chứng nhận thử nghiệm như vậy khi mua thức ăn cho chó Samoyed của bạn. Nếu thực phẩm chó Samoyed được cân bằng, bất cứ điều gì được bổ sung vào thực phẩm sẽ ném sự cân bằng. Kiểm tra với bác sĩ thú y của bạn trước khi thêm chất bổ sung, phế liệu bảng hoặc "extras".

Nó là quan trọng cần nhớ rằng con chó Samoyed, như mọi người, có thể dị ứng với loại thực phẩm nhất định hoặc các thành phần. Nghiên cứu về dinh dưỡng gần đây cho thấy chó Samoyed thực phẩm dựa trên thịt cừu và gạo, thịt gà hoặc gia cầm mang theo xác suất ít nhất của dị ứng thức ăn. Ngoài ra, nếu không có chất bảo quản hóa chất là rất khuyến khích.Samoyed con, nói chung, không phải là một eater hearty như hầu hết các giống kích thước của ông. Ông phải thường được khuyến khích với nước ép thịt hoặc thịt xông khói dầu mỡ, trộn vào thức ăn để lôi kéo anh ta ăn. Nếu tình trạng của con chó Samoyed con của bạn đã được duy trì thông qua năm đầu tiên, âm thanh, không chất béo, nó sẽ mất ít hơn nhiều thực phẩm để duy trì tình trạng này trong suốt cuộc đời. Không có gì nên được tha thứ này năm đầu tiên là tốc độ tăng trưởng nhanh chó Samoyedng. Ông sẽ đạt được từ khoảng một pound lúc mới sinh đến 60 pounds trong thời gian này, tùy thuộc vào cấu trúc xương và kích thước. Chăm sóc đã nhận được tại thời điểm này sẽ thiết lập một mô hình trong ăn uống, healthwise và moneywise cho phần còn lại của cuộc đời mình. Con chó Samoyed con mỏng, nibbler, không nhận được một chế độ ăn uống cân bằng thường ăn và ăn sau này và không bao giờ đặt trên trọng lượng. Mỗi người là một cá nhân và nơi mà một trong những sẽ duy trì tình trạng Hiển thị vào một cốc của thực phẩm, khác sẽ yêu cầu ba lần so.

Không bao giờ cho phép một Sammy dành cho người lớn để trở thành chất béo, cắt suất ăn, làm giảm các chất béo. Anh sẽ sống lâu hơn nữa và có một con chó Samoyed khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Ăn một chế độ ăn uống cân bằng, không có phế liệu bàn trừ thịt bò hoặc gà, cạo từ xương. Hãy nhớ bữa ăn đã ít và xa giữa vùng đất bản xứ của mình, ông đã sống sót mà không cần ăn nhiều ngày. Bảo vệ chống lại overfeeding bitch khi cai sữa con chó Samoyed. Cô sẽ có xu hướng trở nên quá béo, sự ngon miệng của cô là quan tâm, cắt giảm khẩu phần ăn của mình cùng một lúc hoặc cô sẽ mất hình dạng của cô và sức khỏe của mình sẽ ảnh hưởng. Bổ sung vitamin và khoáng sản tại thời điểm này. Đó là khá một sự khác biệt trong điều kiện và chất béo.

Không cho hắn xương, cái nhỏ sẽ thủng ruột của mình, những người lớn hơn sẽ mang xuống các răng. Mua rawbones mà ăn protein và sẽ cung cấp cho anh ta tập thể dục mà ông cần, làm sạch răng của mình và mong muốn của mình để nhai an ủi.

Mua chó Samoyed hoặc chó Samoyed của bạn từ một nhà lai tạo đáng tin cậy và bạn sẽ nhận được một kế hoạch hoàn chỉnh cho ăn, cũng như tư vấn trong suốt cuộc đời, thường cho dù bạn yêu cầu nó hay không. Thấy rằng bạn có các loại thực phẩm trên tay trước khi chọn anh ta. Có một thùng lớn cho các nước dọc theo, yêu cầu rằng nó được lấp đầy. Sự thay đổi của nước có thể khó chịu một con chó Samoyed con, nhưng từ từ trộn điều này với bạn, anh ta sẽ điều chỉnh không có vấn đề.Thấy rằng nước ngọt có sẵn tại mọi thời điểm. Khối đá được hưởng trong những tháng nóng của con chó Samoyed dành cho người lớn, nhưng không phải con chó Samoyed!

Các phụ gia đặc biệt cho áo trên thị trường, mỗi nhà lai tạo có yêu thích của mình, tất cả đều tốt. Đề xuất là Gro Kote, Mirra-áo khoác và Linatone. Nguồn cấp dữ liệu chỉ như đã nêu. Overdosing có thể và gây ra các vấn đề về da. Họ thúc đẩy một cái áo tốt hơn với thêm ánh. Cá là một chế độ ăn uống chính ở Bắc cực và các loại dầu là một phần của chế độ ăn uống của họ.