Sunday, November 20, 2016

Thức ăn cho Chuột đồng Hamster của bạn đã đạt chất lượng chưa?

Hamster hay Chuột đồng ăn gì? Và những gì các loại thực phẩm bạn nên ăn hamster của bạn? Tìm hiểu trong hướng dẫn của chúng tôi để chuột đồng ăn gì...

Trong tự nhiên hamster một chế độ ăn uống là phù hợp với các khu vực nơi mà nó sống; Điều này thường là ở một nơi khô, thường gần với các cạnh của một sa mạc. Động vật hoang dã ăn hạt, hạt và cỏ cũng như một số loài côn trùng. hamster là động vật ăn tạp, có nghĩa là, nhiều giống như con người, họ tồn tại trên một chế độ ăn uống hỗn hợp của thảm thực vật và thịt.

thuc-an-cho-hamster


Nó là quan trọng là thuần hóa hamster có một chế độ ăn tương tự như của người Anh em họ hoang dã của họ. Nó cũng quan trọng là rằng bạn không overfeed hamster của bạn.

Đó là một cảnh phổ biến để xem một con chuột với má túi đầy đủ, vẫn xin ăn cho thực phẩm thêm. Mặc dù hamster không nhất thiết phải ăn tất cả thức ăn trong má của họ ngay lập tức; họ thường lưu nó dưới giường trong lồng của mình. Nó vẫn là một ý tưởng tốt để được thận trọng của số lượng thực phẩm bạn đang cung cấp.

Hamster ăn những gì?
hamster tình yêu trái cây và rau quả, nhưng bạn cần phải cẩn thận về số tiền mà bạn đang cấp cho họ. hamster rõ ràng là chỉ những sinh vật nhỏ và quá nhiều trái cây và rau trong chế độ ăn uống của họ có thể gây ra tiêu chảy. Một khối nhỏ của táo, cà rốt hoặc dưa chuột là đủ. hamster tình yêu bình thường đặc biệt là cà rốt, nhưng hãy nhớ rằng họ có nhiều đường vì vậy không cho thú cưng của bạn quá nhiều. Các trái cây và rau quả hamster của bạn có thể giống như; rau diếp xoăn, súp lơ, bông cải xanh, lê, đào và chuối. Bạn nên không bao giờ cho bạn bè lông của bạn bất kỳ trái cây cam quýt hoặc hành tây như họ là cao trong axit và hamster của bạn có thể kết thúc với một bụng khó chịu.
Nếu bạn muốn cung cấp cho hamster của bạn một điều trị sau đó một lần một tuần bạn có thể cung cấp một chút lùng trứng, hoặc một số bữa ăn sâu. Đây là cả một nguồn protein tuyệt vời.
Nó rất dễ dàng để cung cấp một chế độ ăn uống lành mạnh cho hamster của bạn, nhưng một điều rất quan trọng cần nhớ là không có vấn đề như thế nào cám dỗ bạn có thể, không bao giờ đưa ra một con chuột bất kỳ thực phẩm đó là sắc nét hoặc dính, vì nó có thể trở thành bị mắc kẹt bên trong phòng của túi và gây ra thiệt hại thực tế. Khác hơn đó, miễn là bạn cung cấp một chế độ ăn uống cân bằng, tươi mỗi ngày, hamster của bạn nên là một vật nuôi rất hạnh phúc.

Bao nhiêu thức ăn bạn nên cho hamster của bạn?
PDSA gợi ý rằng bạn nên nuôi một Syrian hamster 10g khô hamster ăn hai lần một ngày. Tất nhiên bạn sẽ cần phải lưu ý những gì hamster của bạn ăn như họ không có chính xác cùng một sự thèm ăn. Đáng ngạc nhiên, khi nói đến các câu hỏi của bao nhiêu làm hamster lùn ăn, câu trả lời là, về tương tự như hamster Syria. Sự trao đổi chất của hamster lùn là nhanh hơn rất nhiều!Khi bạn nên ăn một con hamster ăn?
Đó là một số bất đồng như khi bạn nên cho hamster của bạn thực phẩm của nó, với rất nhiều người nghĩ rằng nó là tốt nhất để nuôi một con chuột vào buổi tối khi họ đang hoạt động. Đó là không nhất thiết phải đúng. Trong đến động vật hoang dã ra khỏi hang hốc của họ vào ban đêm, và điều này là khi họ tìm kiếm thức ăn. Tuy nhiên, đây là chủ yếu là để bảo vệ từ kẻ săn mồi ban ngày.

Giống như hamster trong nước trong lồng của họ, động vật hoang dã thu thập thực phẩm trong các túi má sau đó lưu nó để ăn sau đó. hamster tỉnh dậy nhiều lần trong ngày để ăn nhẹ trên thực phẩm mà họ đã lưu trữ. Ngay cả khi họ đang không ở trong tự nhiên, hamster của bạn sẽ cũng thích ăn vặt suốt cả ngày, vì vậy hãy chắc chắn rằng họ có đủ lương thực để làm điều này.

Khi cho ăn, nó là quan trọng cần nhớ rằng bạn không bao giờ nên rời khỏi các thực phẩm uneaten để thối; cung cấp thực phẩm tươi sống mỗi lần cho ăn. Bạn cũng cần cung cấp nước ngọt mỗi ngày và đảm bảo rằng uống chai là làm sạch triệt để ít nhất một lần một tuần. Vòi nước của bạn là cao trong clo thì đó là một ý tưởng tốt để cung cấp cho hamster lọc nước để uống.