Friday, July 21, 2017

Hướng dẫn nuôi sóc khi trưởng thành

1. Mua một cái lồng lớn.
Squirrels cần có khoảng trống để chạy một chút. Hãy chắc chắn rằng lồng là ít nhất 2'2'x3 'với kệ, giường, và nơi để ẩn và leo lên.
Giữ nguồn nước gốm trong lồng. Nếu nó là nhựa, con sóc sẽ nhai, phá hủy, và có thể ăn nó.

Cung cấp nó với đồ chơi để chơi với. Những ý tưởng hay là pinecones, gậy sạch sẽ, hoặc một cái xương chó sạch và dày. Ý tưởng tồi là bất cứ thứ gì nó có thể tách ra, nghẹt thở, và ném đồ nhồi ra khắp nơi (giống như đồ chơi nhồi đậu).
Bao gồm các đồ vật nghiến răng, vì chúng không bao giờ ngừng phát triển.2. Chơi với chú sóc con của bạn.
Họ cần sự tương tác xã hội, đặc biệt là nếu con bạn là người cô độc. Điều này nên bao gồm ít nhất một giờ của thời gian vui vẻ ngoài lồng hàng ngày. Nếu bạn không có một két an toàn trong phòng, bạn có thể mua một chiếc lồng ngoài trời lớn hơn để dành thời gian vào (bạn sẽ cần một cái lồng nào đó, nhưng đừng chuyển con đến cái lồng ngoài trời mà không có một hãng lữ hành) hoặc Di chuyển nó đến một cái lồng khác nhau trong một phần khác của ngôi nhà của bạn. Không để em bé chơi ngoài trời trong khi không có. Hawks và những kẻ săn mồi khác nhanh hơn bạn nhiều và có thể cướp đứa trẻ trước khi bạn có cơ hội để phản ứng. Em bé cũng có thể bị hoảng sợ và bỏ chạy, không thể trở lại.

Đó là một ý tưởng tốt để cho họ được sử dụng để cao và thanh chắn sẽ là một sự trợ giúp tuyệt vời ở đây. Bạn không muốn con bạn bò trên mặt đất khi nó ra ngoài và nhiều chú sóc tay thường có xu hướng làm như vậy, kết thúc là con mồi dễ dàng cho rắn, mèo, vv

Người phục hồi sẽ ghép một chú sóc con với một người bạn trước khi mở mắt ra để chúng liên kết với nhau. Đây là một lý do khác để đưa bé đến một cơ sở phục hồi chức năng: hai con sóc sẽ giúp nhau sống sót trong tự nhiên bằng nhiều cách khác nhau.

Một con sóc con được giữ trong một cái chuồng nhỏ quá lâu có thể có sự biến dạng tăng trưởng từ những không gian chật hẹp hoặc từ quây quanh cái chuồng nhỏ.
Một khi em bé ngưng dùng sữa formula hoàn toàn, hãy ngưng bú. Anh ta sẽ cần phải học một sự sợ hãi tự nhiên của con người để đảm bảo sự an toàn của mình trong tự nhiên.

3. Phục hồi trở lại trong hoang dã.
Từ 4 đến 5 tháng tuổi, con sóc sẽ cần phải di chuyển đến một cái lồng bên ngoài càng rộng càng tốt, tốt nhất là ít nhất 6 feet. Hãy chắc chắn rằng nó là chống ăn mày.

Hãy chắc chắn rằng nó có một hộp làm tổ, gậy để chơi với, cho phép sóc của bạn để leo lên và nhảy trên bề mặt khác nhau, và được che phủ một phần từ mưa. Lồng cũng nên có một đáy vững chắc hoặc sóc của bạn có thể kéo một lối thoát táo bạo. Nếu bạn đang xây dựng một, một cổng sally được khuyến khích để đảm bảo anh ta không nhảy ra ngoài khi bạn đang mở cửa để nuôi anh ta. Đảm bảo lồng có một cánh cửa có kích cỡ sóc nhỏ để thả. Cửa này phải có diện tích khoảng 4 inch vuông. Bằng cách này, nếu một con sóc đang bị đuổi bởi một kẻ thù lớn hơn, anh ta có thể trở về nhà một cách an toàn mà không sợ rằng kẻ thù lớn hơn sẽ theo anh ta và bắt anh ta. Khi đã đến lúc giải phóng, chỉ mở cửa ra và cho phép con sóc nhảy ra ngoài.Sóc của bạn nên dành ít nhất 4 tuần trong lồng ngoài trời trước khi thả ra. Trong thời gian này, điều quan trọng để nuôi các loại thực phẩm hoang dã nên anh ta biết phải tìm gì.

Hãy để con sóc của bạn đi. Bởi vì nó không có mẹ hoặc anh chị em ruột, bạn phải đảm bảo rằng khu vực thả ra là an toàn với chó, mèo, những người hàng xóm không thân thiện và những kẻ thù khác. Khu vực cần có nhiều nước, thực phẩm, hoa quả và hạt.
Cung cấp đủ thức ăn cho ít nhất ba tuần sau khi phát hành. Nếu bạn phát hành trong sân của bạn, đặt một feeder và giữ nó thường xuyên thả với thức ăn tươi. Rốt cuộc, bạn đã biết con sóc của bạn thích ăn gì.

Đặt con sóc của bạn trở lại trong môi trường nơi bạn thấy nó là một ý tưởng tuyệt vời nếu nó được an toàn và cung cấp cho các nguồn thực phẩm nó cần.

Điều vô cùng quan trọng là không thả chú sóc của bạn quá sớm. Ở bốn tháng, một đứa trẻ không sẵn sàng để sống sót một mình và trở thành kẻ săn mồi dễ dàng.

Bạn phải theo dõi chú sóc trong tuần đầu tiên để đảm bảo rằng nó có thể tìm thức ăn, nước và tự tin trong môi trường xung quanh mới.