Wednesday, July 19, 2017

Thiết lập ngôi nhà mới của Hamster - Phần 2

1. Chọn đúng lồng.
Hamster của bạn sẽ làm tốt nhất trong lồng với tối thiểu 450 inch vuông hoặc 30 inch x 15 inch. Nó cũng nên cao hơn 12 inch để có thể kích hoạt một bánh xe có kích thước phù hợp, 10-12 inches cho người Syri và 8 inch cho người lùn. Một bể thủy tinh (miễn là nó đáp ứng được không gian sàn tối thiểu) là một ngôi nhà tuyệt vời cho một con chuột. Bất lợi là thiếu thông gió, do đó hãy chắc chắn rằng lưới dây nắp để cho phép chuyển động không khí. Một IKEA Detolf cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra, khay "cat tray with a wire top" của lồng hamster có thông gió tự nhiên tốt. Hãy chắc chắn rằng lồng của bạn không phải là ánh sáng mặt trời trực tiếp như hamster của bạn có thể bị quá nóng do các tia sáng lúp trên thủy cung thủy tinh. Trừ khi chúng được sử dụng thứ hai, hồ cá có thể tốn kém. Bạn cũng có thể mua lồng dây, có thông gió tuyệt vời.2. Đặt lồng ở nơi an toàn.
Đảm bảo có nhiều thông gió. Không đặt lồng trước cửa sổ nóng. Hãy chắc chắn để tìm một nơi yên tĩnh và không có bất kỳ vật nuôi khác của gia đình như chó và mèo. Điều này sẽ làm giảm stress của con vật cưng của bạn. Tại thời điểm nào bạn nên để cho chó và mèo của bạn tương tác với hamster của bạn.

3. Hãy chắc chắn rằng con chuột của bạn không thể trốn thoát.
Bạn sẽ ngạc nhiên trước cách thông minh hamster đang chạy trốn. Hãy chắc chắn rằng tất cả các lỗ được niêm phong và không có bộ phận rời hoặc rời có thể được mở ra bởi hamster của bạn. Hãy chắc chắn nếu bạn có một cái lồng dây mà hamster của bạn không thể phù hợp với các thanh hoặc bị mắc kẹt. Khoảng cách thanh lồng chuột của bạn không nên cách nhau nhiều hơn 0.7 cm.

4. Hiểu được bản năng lãnh thổ của hamster của bạn.
Chỉ riêng ở nhà Syri hamster. Chúng bắt đầu từ khoảng 5-8 tuần và thường xuyên đánh nhau với một con chuột khác nếu được đặt trong cùng một không gian. Nhiều con chuột chũi người lùn có thể được ở cùng nhau miễn là chúng được liên kết đúng đắn từ khi còn nhỏ.Ba loài chuột ăn người lùn Dwarf (sao lùn Nga của Campbell, người trâu trắng mùa đông và Roborovski) có thể sống một mình hoặc theo cặp miễn là chúng được giới thiệu với nhau một cách hợp lý. Không kết hợp các loài hamster khác nhau với nhau. Hai cặp giao phối không nên được đặt chung với nhau vì chúng có thể đánh và gây thương tích cho nhau.

5. Chuẩn bị bộ đồ giường của hamster.
Trên mặt đất, nên có một lớp ít nhất 2 inch (7,6cm) của giường. Các loại gỗ vụn như gỗ thông và tuyết tùng không tốt cho hamster vì chúng gây ra nhiều vấn đề về sức khoẻ. Chúng có thể gây ra các vấn đề hô hấp và có thể chứa dầu có hại. Tuy nhiên, giường ngủ không chứa dầu độc hại và hoàn toàn an toàn cho hamster của bạn. Không bao giờ sử dụng vải bông .. Điều này rất nguy hiểm cho hamster của bạn bởi vì nó là khó tiêu thụ, và các sợi của giường có thể quấn quanh chân tay và các chi cực cắt lưu thông và có khả năng giết chết hamster của bạn. Bất kỳ giấy dựa trên giường là ok. Ngay cả giấy vệ sinh là tuyệt vời cho làm tổ vật liệu; Chỉ cần đảm bảo nó không thơm.