Monday, July 31, 2017

Thức ăn cho Chó Golden Retriever và cách chăm sóc

Cách chăm sóc Chó Golden Retriever.
Chó Golden Retriever được xây dựng cho hành động và yêu thích vui chơi ngoài trời. Nếu bạn thích đi bộ hoặc chạy bộ, chú Golden của bạn sẽ vui lòng tham gia cùng bạn. Và nếu bạn cảm thấy muốn ném một quả bóng vào sân sau, họ sẽ vui vẻ hơn khi tham gia cùng bạn; Đúng với tên của họ, cún Goldens thích lấy lại.Mệt mỏi với chúng 20-30 phút tập thể dục mạnh mẽ hai lần một ngày sẽ giữ cho con chó của bạn êm dịu khi anh ta trở lại bên trong. Nghi ngờ về hoạt động, tuy nhiên, có thể dẫn đến những vấn đề về hành vi.

Giống như giống retriever khác, Goldens là một cách tự nhiên "hay nói lớn," và họ đang hạnh phúc nhất khi họ có một cái gì đó để mang theo trong miệng của họ: một quả bóng, đồ chơi mềm, báo, hoặc tốt nhất của tất cả, một chiếc vớ mùi.

Bạn sẽ cần phải đặc biệt chăm sóc nếu bạn đang nuôi một con chó vàng. Những con chó này phát triển rất nhanh trong khoảng từ bốn đến bảy tháng, khiến chúng dễ bị rối loạn xương. Đừng để con chó con chạy Vàng của bạn và chơi trên các bề mặt rất cứng như vỉa hè cho đến khi anh ấy ít nhất hai tuổi và khớp của ông được hình thành đầy đủ. Chơi bình thường trên cỏ là tốt, và như vậy là con chó con nhanh nhẹn lớp học.

Thức ăn cho Chó Golden Retriever như thế nào?
Lượng hàng ngày đề nghị: 2 đến 3 ly chất khô khô chất lượng cao mỗi ngày, chia thành hai bữa ăn.
LƯU Ý: Con chó trưởng thành của bạn ăn bao nhiêu tùy thuộc vào kích thước, độ tuổi, sức xây dựng, sự trao đổi chất và mức độ hoạt động của bé. Chó là cá nhân, giống như mọi người, và chúng không cần cùng một lượng thức ăn. Nó gần như đi mà không nói rằng một con chó hoạt động cao sẽ cần nhiều hơn một con chó khoai tây khoai. Chất lượng của thức ăn cho chó bạn cũng mua làm cho một sự khác biệt - thì càng tốt các thức ăn cho chó, hơn nữa nó sẽ đi theo hướng nuôi dưỡng con chó của bạn và ít hơn của nó, bạn sẽ cần phải lắc vào bát của con chó của bạn.

Giữ vàng của bạn trong hình dạng tốt bằng cách đo thức ăn của mình và cho anh ta ăn hai lần một ngày thay vì để thức ăn ra ngoài tất cả các thời gian. Nếu bạn không chắc mình bị thừa cân, hãy thử cho mắt và thử nghiệm thực hành.

Đầu tiên, hãy nhìn xuống anh ấy. Bạn sẽ có thể nhìn thấy một eo. Sau đó đặt tay lên lưng, ngón tay cái dọc theo cột sống, với những ngón tay lan rộng xuống. Bạn sẽ có thể cảm thấy nhưng không nhìn thấy xương sườn của mình mà không cần phải nhấn mạnh. Nếu bạn không thể, anh ta cần ít thức ăn hơn và tập thể dục nhiều hơn.

Bạn sẽ cần phải đặc biệt chăm sóc nếu bạn đang nuôi một con chó vàng. Những con chó này phát triển rất nhanh trong khoảng từ bốn đến bảy tháng, khiến chúng dễ bị rối loạn xương. Họ làm tốt trên một chất lượng cao, chế độ ăn ít calorie mà không cho họ tăng trưởng quá nhanh.

Để biết thêm về việc cho ăn Golden, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi để mua thức ăn phù hợp, cho con chó con của bạn và cho con chó trưởng thành của bạn.