Tuesday, August 1, 2017

10 TIP chăm sóc Chó Golden Retriever con

Chó Golden Retriever là một trong những giống chó phổ biến nhất trên thế giới. Nếu bạn cũng đã mang một chú cún con cưng vàng hồi sinh đến nhà bạn, bạn cần phải cẩn thận hơn trong việc xử lý nó. Cần lưu ý rằng những người thu hồi vàng trẻ sơ sinh không nên được xử lý như con người. Trong bài viết này, tôi sẽ đề nghị bạn 10 lời khuyên mà chắc chắn sẽ giúp bạn chăm sóc một chú chó săn vàng có hiệu quả.

cho-golden-retriever-con


1. Lý tưởng nhất là nên để cho người mẹ của chú chó săn chú chó vàng chăm sóc và trách nhiệm của mình. Con chó con phải được phép ở lại với mẹ và con lợn trong vài ngày đầu tiên.

2. Chủ chó con chó phải chăm sóc con chó con cũng như mẹ và đảm bảo rằng chúng hoàn toàn thoải mái và thoải mái. Mẹ cũng như con chó con phải được cho ăn đúng cách và nhu cầu dinh dưỡng của chúng phải được đáp ứng đúng cách.

3. Một chú cún con chó vàng retriever có thể có nhiều nhu cầu và người mẹ có thể chăm sóc tốt hơn cho nhu cầu ngày càng tăng của nó. Trong vài tuần đầu tiên của cuộc đời con chó con, sự có mặt của mẹ sẽ giúp anh ta điều chỉnh tốt.

4. Kể từ khi, ban đầu, con chó con không phải là khám phá, nó đòi hỏi sự chú ý nhiều hơn cho đến mức an toàn của nó là có liên quan. Mẹ cũng như chủ chó phải chăm sóc chú cún dễ bị tổn thương.

5. Phải cung cấp chế độ ăn uống hợp lý và nước sạch cho người mẹ, đặc biệt là khi nó đang nuôi con. Điều quan trọng là đảm bảo rằng các thành phần chất lượng cao có sẵn trong thực phẩm được cung cấp cho người mẹ và đứa trẻ để đáp ứng các yêu cầu dinh dưỡng của chúng một cách hiệu quả nhất. Tôi đã liệt kê một số thực phẩm thương mại tốt mà phải có cho người mẹ của con chó con mới sinh:
Mụn trứng cá của Hoàng gia Canin và con chó con
Cibau trung bình và maxi giống thịt lợn nhạy cảm thức ăn cho chó
Hill Khoa học kế hoạch gà trưởng thành lớn
Royal Canin junior
Chó đặc biệt xuất sắc maxi thức ăn cho chó con
6. Cần có đủ không gian cho người mẹ và con chó con và họ nên có sự riêng tư hợp lý. Khu vực này phải được yên tĩnh nhất có thể. Nếu có quá nhiều du khách, người mẹ và bé có thể cảm thấy bị căng thẳng, không tốt cho cả hai.

7. Nếu không có mẹ để chăm sóc nó là em bé, bạn cần phải cẩn thận hơn trong khi xử lý một con chó sơ sinh như ban đầu, con chó con là quá mong manh và xử lý nó có thể vô tình gây tổn thương cho anh ta.

8. Chó Golden Retriever con cần rất nhiều sự chăm sóc, ấm áp, tình yêu và dinh dưỡng hoàn hảo cho sự tăng trưởng và phát triển thích hợp của chúng. Bạn có thể đảm bảo rằng con chó con tinh tế của bạn có một không gian riêng biệt của người vận chuyển nơi nó có thể ngủ mà không có bất kỳ xáo trộn.

9. Hãy chắc chắn rằng nước sạch và thực phẩm phù hợp có thể truy cập dễ dàng và kịp thời cho anh ta. Vào mùa đông, bạn có thể làm cho những con chó con mang một cái gì đó ấm áp để chúng cảm thấy thoải mái và không bị cảm lạnh.

10. Tiêm phòng kịp thời và kiểm tra thường xuyên cũng sẽ giúp con chó con thoải mái và phát triển tốt