Tuesday, August 1, 2017

Những giống mèo lông dài xù đặc biệt nhất thế giới

Những chú mèo có bộ lông dài hùng vĩ để giúp một con mèo có thể chống cự được với thời tiết khắc nghiệt của môi trường . Nếu bạn đang xem xét nuôi thêm một con quái vật lông nhỏ cho gia đình của bạn, thì có rất nhiều giống mèo lông dài có làm vật nuôi gia đình tuyệt vời.


Mèo Ba tư
Theo Hiệp hội mèo Fanciers', người Ba tư là giống mèo ở Hoa Kỳ, phổ biến nhất. Có lẽ tính năng dễ nhận biết nhất của ông là khuôn mặt của mình bằng phẳng, rộng. Người Ba Tư đã lâu được coi là cuối cùng sang trọng, lap mèo. Ông có chân ngắn và một dài, rậm lông và đuôi. Ông được biết đến để được thoải mái và thân thiện, tận hưởng yếm trong vòng của bạn. Ông nên được giữ trong nhà mặc dù, và đòi hỏi chải chuốt hàng ngày để giữ cho áo khoác rối miễn phí. Ông cũng có thể cần một bồn tắm thời gian để ngăn không cho áo của mình nhận được dầu.

meo-ba-tu


Mèo Maine Coon
Rất nhiều bí ẩn bao quanh nguồn gốc của các Maine Coon. Cho dù ông đến Mỹ thông qua trốn trả tiền bản quyền, như một huyền thoại, là kết quả của Mèo lông dài giống với bobcats hoặc chỉ đơn giản từ Mèo lông dài mang từ Europe giống với những con mèo hoang da, kết quả là một con mèo lông rất lớn, hùng vĩ. Maine Coons là một lớn nhất giống, đạt trọng lượng trên 15 pounds. Trong show đầu tiên của Mỹ cát tổ chức tại Madison Square Garden vào năm 1895, một Maine Coon có tên Cosie được đặt tên mèo tốt nhất. Ông được công nhận bởi kích thước lớn của ông, chần tai và bàn chân và đuôi dài, chảy, là một giống hardy rất phù hợp với khí hậu khàn. Ông cũng được biết đến với phong thái ngọt ngào và tình báo của mình.Mèo vân Thổ Nhĩ Kỳ
Van Thổ Nhĩ Kỳ là một giống chó quý hiếm mà phát triển vùng Lake Van, Thổ Nhĩ Kỳ. Ông có một chiếc áo khoác dày, rậm rạp mà sẽ cần đánh răng hai hoặc ba lần một tuần để giữ anh ta đang tìm kiếm tốt nhất của mình. Ông là chủ yếu là màu trắng, nhưng có dấu hiệu tabby trên trán và trên đuôi dài của mình. Ông sẽ tại fluffiest của mình trong mùa đông và mùa hè áo của mình sẽ phát tán. Ông là rất thông minh và thân thiện, nhưng ông có thể trở thành gắn liền với chỉ một người trong nhà. Nếu bạn có một hồ bơi, để cho anh ta ra ngoài để chơi. Không giống như hầu hết giống tránh nước ở tất cả các chi phí, bạn thân của bạn có lẽ sẽ yêu nước. Thổ Nhĩ Kỳ Van có thói quen tò mò thưởng thức bơi lội, thu nhập cho ông biệt danh "mèo bơi."Mèo rừng Na Uy
Trong khi ông trông một chút giống như một Maine Coon, ông thực sự nguồn gốc từ Scandinavia và một giống hoàn toàn riêng biệt. Ông có một chiếc áo khoác cực kỳ mượt, mịn và đôi mắt rực rỡ màu xanh lá cây. Áo khoác là không thấm nước và vô cùng dày, Giữ anh ta cách nhiệt tốt từ tuyết và mưa. Đặc biệt, ông đã phát triển móng vuốt làm cho anh ta khả năng leo núi đá gần như phẳng khuôn mặt. Đuôi của mình là vô cùng, ít lâu dài như là độ dài của phần còn lại của cơ thể của mình. Con mèo rừng này có một lịch sử lâu dài trong Norse câu chuyện, thậm chí còn tham gia vai trò nổi bật của Puss trong Puss in Boots. Mặc dù kích thước lớn và dày áo của mình, ông đã có một khuôn mặt tinh tế, ngọt ngào. Ông sẽ hạnh phúc nhất nếu bạn để cho anh ta chơi ngoài trời kể từ khi ông là rất tích cực.