Tuesday, October 17, 2017

25 Chú mèo Munchkin có gương mặt dễ thương phần 1

Bạn đã bao giờ nghe nói về Munchkin mèo? Nếu bạn không quen thuộc với loài chó mèo ngắn, tương đối mới này, hãy tiếp tục đọc vì bài viết này bao gồm một số sự kiện thú vị và ít được biết đến về những chú mèo này. Để tìm ra nguyên nhân nào khiến mèo này tò mò muốn có đôi chân mập mạp hoặc nó có tên nó ra sao, hãy kiểm tra 25 Facts Munchkin Cat Short And Sweet.

25 Sự xuất hiện độc đáo của mèo Munchkin, đặc trưng bởi chân ngắn bất thường, là do một đột biến di truyền gọi là achondroplasia.24 Munchkin mèo cũng được biết đến như mèo nhỏ và con mèo xúc xích.
23 Munchkins đã được lai với một số giống chó thuần chủng khác. Điều này đã dẫn đến một số giống như Minskin (Munchkin và Sphinx), Skookum (Munchkin và LaPerm), Lambkin (Munchkin và Selkirk Rex), Genetta (Munchkin và Bengal).
22 Mặc dù một số nghiên cứu cho thấy các chi côn trùng không có ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của mèo, nhưng những người khác cho rằng sự biến dạng này ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của mèo vì chúng có thể phải vật lộn để chạy và nhảy.
21 Mặc dù nhiều bác sỹ thú y và các chuyên gia đã cảnh báo rằng thật độc ác khi cố tình tạo ra những con mèo bị biến dạng này, mèo Munchkin ngày càng phổ biến, chủ yếu bởi vì nhiều người nổi tiếng đã biết họ sở hữu chúng. Paris Hilton, ví dụ, có hai trong số họ - Shorty và Munchkin.

20 Tuổi thọ trung bình của mèo Munchkin là từ 12 đến 14 năm, thấp hơn một chút so với những con mèo thông thường.