Wednesday, October 18, 2017

25 Chú mèo Munchkin có gương mặt dễ thương phần 2

19 Munchkins đôi khi được gọi là "con chiên con mèo" bởi vì chúng yêu thích những thứ bóng bẩy và thường sẽ cất chúng đi chơi sau.18 Munchkins thường đi ra, thông minh và vui tươi. Họ cũng đáp ứng tốt để được xử lý.
 
17 Do tranh cãi về sự đau đớn tiềm ẩn của mèo, Hiệp hội Cừu Cúc (CFA) và Hiệp hội Cừu Cừu Hoa Kỳ (ACFA) đã không công nhận Munchkin là giống chó chính thức.

16 Một con mèo con mèo chín tuổi tên là Lilieput, người đo được chỉ 13,34 cm (5,25 in) từ sàn xuống vai, trở thành con mèo ngắn nhất thế giới vào năm 2013. Con mèo thuộc sở hữu của Christel Young ở Napa, California.

15 Người ta đã phát hiện ra rằng chăn nuôi hai con Munchkins tiêu chuẩn với nhau có thể dẫn đến tỷ lệ tử vong ở trẻ sơ sinh cao.

14 So với những con mèo bình thường, Munchkins có nhiều khả năng bị viêm xương khớp, dị tật tủy sống, lordosis và chứng vẹo cột sống.

 13 Các điều kiện di truyền chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện bất thường của mèo Munchkin lần đầu tiên được quan sát thấy trong một số lượng mèo trong những năm 1930. Tuy nhiên, những chú mèo này đã biến mất trong Thế chiến thứ hai, và cho đến năm 1983 khi giống này được phát hiện lần nữa.