Monday, October 23, 2017

25 giống chó nhỏ nhất thế giới phần 2

Yorkshire Terrier
Trọng lượng chỉ từ 1,8 - 3,2 kg (4 - 7 lb), Yorkshire Terrier được phân loại như là một giống chó giống, nhưng tính cách của ông là terrier thuần túy. Spunky và thông minh, nó rất thích chơi đùa, hòa hợp với mèo, và có khả năng cai trị những con chó lớn hơn bằng một con cú sắt. Giống chó tuyệt vời này có một hạn chế - lớp lông đẹp đòi hỏi sự bảo dưỡng cao, ngay cả khi cắt ngắn.

Toy Fox Terrier
Là một hậu duệ của chiếc Fox Smooth Fox Terrier, Toy Fox Terrier đã trở thành giống chó của chính mình, được công nhận bởi AKC, cũng như năm 2003. Năng động và thông minh cao, con chó nhỏ này làm tốt việc vâng phục và sự cạnh tranh nhanh nhẹn vật nuôi cho bất cứ ai muốn một con chó năng động, huấn luyện, đủ nhỏ để sống căn hộ.

Prague Ratter
Được phát triển ở Trung Âu cách đây hàng thế kỷ trong Kỷ nguyên Trung Cổ, Prague Ratter thường được gọi là giống chó nhỏ nhất trên thế giới. Thường có trọng lượng chỉ khoảng 2 kg (4.4 lb), Prague Ratter có mùi hương tuyệt vời, đó là lý do tại sao nó được sử dụng để tìm và giết chuột. Nó bây giờ được đánh giá cao vì tính chất sống động của nó và hành vi cao quý.

Pomeranian

Được biết đến với cái tên "Poms", Pomeranians có lịch sử lâu dài và thú vị vì chúng là hậu duệ của những chú chó kéo lớn. Do kết quả của sự lai tạo lâu dài, chúng bây giờ thuộc về những giống nhỏ nhất trên thế giới, với trọng lượng trung bình khoảng 2,2 kg (5 lb). Poms thích trung tâm của sự chú ý và thậm chí được biết là hành xử tinh nghịch để thu hút sự chú ý thèm muốn.

Poodle Đồ chơi
Giống như những người thân thường xuyên có kích cỡ của họ, Đồ chơi Poodles được biết đến thông minh, sự tò mò và vui tươi bất thường. Mặc dù chúng có thể cân nặng chỉ vài cân Anh, chúng rất can đảm và cảnh giác, điều này cũng làm cho chúng là những người canh gác tuyệt vời. Toy Poodles có thể sống an toàn trong một căn hộ nhỏ vì họ có thể ở trong một ngôi nhà rộng với sân.