Wednesday, October 25, 2017

25 giống chó nhỏ nhất thế giới phần 3

AffenpinscherCòn được gọi là Chó Khỉ, Affenpinscher là một chú chó có kích thước bằng đồ chơi, giống chó săn, dễ dàng nhận biết được bởi khuôn mặt có lông mày đặc biệt của nó. Người làm ăn có xu hướng thích thú với các con chó, vật nuôi và trẻ em khác. Họ bận rộn, táo bạo, tò mò và vui tươi nhưng khi không có quy tắc và đào tạo thích đáng thì họ có thể trở nên độc đoán.


Havanese
Havanese đã gần như đã tuyệt chủng trên hòn đảo Cuba bản địa của mình nhưng giống chó nhỏ này đã trở nên phổ biến ngày càng gần đây. Đứng cao khoảng 25 cm (10 inch) ở vai, Havanese rất vui tươi và luôn sẵn lòng làm vui lòng. Nó rất dễ huấn luyện, và có khả năng thực hiện trong các cuộc thi vâng lời. Lịch sử của các nghệ thuật xiếc xâu xé đã giúp ông nhanh nhẹn.

Miniature Dachshund
Dachshunds xếp hạng giữa các giống chó nhỏ nhưng họ thực sự có thể thậm chí còn nhỏ hơn. Thú nhông thu nhỏ thường dài khoảng 13 - 18 cm (5 - 7 inch) ở vai, làm cho nó được cho là con chó ngắn nhất thế giới. Tuy nhiên, những con chó nhỏ này rất tình cảm và vui tươi. Họ yêu thích ngoài trời nhưng họ sẽ hạnh phúc trong một căn hộ ở thành phố quá.


Norfolk TerrierBan đầu được nuôi để săn mồi và giết mồi trong chuồng nuôi, Norfolk Terrier được phát triển ở Anh vào đầu những năm 1800. Nó có thể là một trong những terriers nhỏ nhất nhưng về tính khí và tự nhiên, nó có thể dễ dàng cạnh tranh với nhiều giống lớn hơn. Norfolk Terrier là một con chó không sợ hãi, độc lập, chăm chỉ, ân cần và rất thông minh.

Pekingese
Ban đầu, một chú chó lap được hoàng gia Trung Quốc ưa chuộng, người Bắc Kinh là một giống chó đồ chơi cổ. Nguồn gốc quý tộc của nó đôi khi làm cho khó khăn để housetrain nhưng khác với đó, Bắc Kinh rất ân cần và trung thành với các thành viên gia đình của mình. Tính thận trọng của nó cũng làm cho nó là một cơ quan giám sát tuyệt vời đó là - nhờ kích thước nhỏ gọn của nó - phù hợp với bất kỳ nhà nào.