Friday, October 27, 2017

25 giống chó nhỏ nhất thế giới phần 5Chinese Crested Dog
Chó Trung Quốc có hai loại giống khác nhau - "không có lông" và "bột". Giống lông không giống như: không có lông, trừ chân, đầu và đuôi. "Bột" có lông dài, mềm. Những con chó này cảnh giác, quyến rũ, nhanh nhẹn và đáng yêu. Họ vui chơi với trẻ em nhưng do kích thước nhỏ bé và thiếu lông thú bảo vệ (hình dạng không có lông) nên chúng có thể bị thương dễ dàng.


Bichon Frise
Đứng cao khoảng 25 cm (10 inch) ở vai, Bichon Frise là một con chó lông nhỏ có thể có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Bred đặc biệt là một người bạn đồng hành, Bichon Frise là một con chó tuyệt vời tình cảm. Bởi vì công việc của ông là để giải trí, tiết mục tiện lợi của ông về thủ thuật làm cho ông một con chó tưởng tượng xiếc. Ngày nay, mặc dù, nó thường được tìm thấy giải trí gia đình ở nhà.

Lancashire Heeler
Lancashire Heeler đã từng được sử dụng để chăn nuôi gia súc để săn bắt chuột và thỏ ở nhà, nhưng giờ đây đã trở thành giống chó đồng hành nổi tiếng ở Anh Quốc. Xuất hiện, nó giống với người anh họ Corgi nhưng nó nhỏ hơn, thường nặng khoảng 6 kg (14 lb). Lancashire Heeler làm cho bạn một người bạn đồng hành vui vẻ, thân thiện, mạnh mẽ, thông minh và vui tươi.

Volpino Italiano
Tương tự về kích thước và hình dáng của Pomeranian, Volpino Italiano là một giống chó quý hiếm. Được phát triển ở Ý cổ đại, giống chó này được yêu thích bởi hoàng gia và nông dân cũng như nó rất thân thiện và tràn đầy sức sống. Nó làm cho một con chó lớn của gia đình như nó là rất trung thành và trái phiếu vững chắc với chủ nhân của nó. Tuy nhiên, vì lông dài và bụi lông, con chó này cần được đánh bóng hàng tuần và tắm thường xuyên.

Biewer TerrierMột giống chó tương đối mới được phát triển ở Đức, Biewer Terrier là một con chó săn đồ chơi có mái tóc dài. Mặc dù là một trong những con terriers nhỏ nhất, thường nặng không quá 3kg, con chó này rất năng động, dũng cảm, trung thành, thông minh và luôn mong muốn phiêu lưu. Tính chất sống động và tình cảm của nó làm cho nó trở thành vật nuôi tuyệt vời cho người lớn và trẻ lớn hơn (trẻ nhỏ có thể vô tình làm tổn thương nó).