Sunday, October 29, 2017

25 tò mò về mèo hầu hết mọi người có thể không biết ( phần 1)

Là con vật cưng phổ biến nhất ở Hoa Kỳ, con mèo thích một mức độ nổi tiếng nhất định như là vật nuôi lý tưởng. (Tất nhiên, nếu bạn là chủ sở hữu chó, bạn có thể phản đối!) Dễ chăm sóc, tình cảm khi họ muốn và siêu thông minh, con mèo đã biến nó thành con người hàng triệu trái tim. Nhưng con vật đáng yêu này có những bí mật của nó. Một số bí mật của nó chỉ là những điều tò mò; những người khác tuy nhiên, có một chút tối hơn và nham hiểm hơn. Trong danh sách hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 25 sự thật tò mò về mèo mà hầu hết mọi người có thể không biết. Sau danh sách này, bạn sẽ không nhìn thấy người bạn đáng yêu của bạn nữa.


Mỗi người chủ mèo đều biết rằng mèo thích ngủ, nhưng chúng thực sự ngủ bao nhiêu thì có thể hơi ngạc nhiên. Người ta ước tính rằng mèo chi tiêu khoảng 70% cuộc sống của họ ngủ.
Lần tiếp theo bạn đến thăm Disneyland, hãy chú ý đến chuột và chuột (ngoài Mickey và Mini). Rất có thể, bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ. Đó là bởi vì 200 con mèo sống trên tài sản của Disney với nhiệm vụ loại bỏ bất kỳ cảnh gặm nhấm nào.
Con người không thể uống nước biển, nhưng mèo có thể. Họ có thận đặc biệt có thể lọc ra muối.
Người ta tin rằng mèo có thể nghe tiếng ồn siêu âm. Về mặt lý thuyết nói, họ có thể nghe thấy tiếng "siêu âm" siêu âm của loài gặm nhấm và cá heo.
Một con mèo cái được gọi là "Molly" hay "Queen", và mèo con được gọi là "những người đàn ông" (Tom và Jerry?)