Monday, October 9, 2017

Chó Siberian Husky

Siberian Husky là một giống chó đẹp với một chiếc áo khoác dày đi kèm với vô số màu sắc và nhãn hiệu. Đôi mắt màu xanh hoặc nhiều màu của họ và mặt nạ mặt nạ nổi bật chỉ thêm vào sự hấp dẫn của giống chó này, có nguồn gốc ở Siberia. Thật dễ dàng để thấy tại sao nhiều người lại bị thu hút bởi kiểu sói giống như sói của Siberi, nhưng hãy lưu ý rằng con chó thông minh và thể thao này có thể độc lập và đầy thử thách đối với chủ sở hữu chó đầu tiên. Huskies cũng đặt "H" ở Houdini và cần một sân rào chắn bị chìm xuống mặt đất để ngăn ngừa trốn thoát.


Siberian Huskies đã thu hút trí tưởng tượng của quần chúng, cũng như các nghệ sỹ, nhà văn và nhà sản xuất phim, với vẻ ngoài bắt mắt và tài năng đầy cảm hứng. Con chó làm việc có kích thước trung bình này có năng lực và thể thao. Phát triển đầu tiên là chó săn - một số vẫn còn được sử dụng trong khả năng này - Huskies là con chó đáng chú ý - và khả năng học của họ là đáng kinh ngạc.

Nhiều người đã yêu với thiên nhiên hoang dã và niềm tự hào của Huskies, nhưng không biết giống chó này thực sự là như thế nào. Đây không phải là giống cho tất cả mọi người. Vẻ đẹp của họ thường hướng người ta mua chúng, không biết những đặc điểm khó khăn của họ, làm cho nhiều ứng cử viên hàng đầu của Siberia Huskies trú ẩn.

Sự phổ biến ngày càng tăng của giống chó này đã dẫn đến các doanh nghiệp chăn nuôi con và các nhà lai tạo sân sau, những người không có khả năng thích hợp cho tính khí. Điều này gây ảnh hưởng bất lợi đến giống này và nhiều đặc điểm tiêu cực đang trở nên phổ biến ở những con chó lai, bao gồm một số đặc điểm không bình thường đối với Huskies Siberi.

Nếu bạn nhìn vào tất cả các điểm tích cực của tính khí của họ, bạn sẽ không có nghi ngờ rằng đây là một giống tuyệt vời. Họ thông minh và độc lập. Họ là tình cảm với tất cả mọi người nhưng không cần phải liên tục quấy rầy bạn vì sự chú ý. Họ không được biết đến là hung dữ và thường làm tốt trong nhà nhiều con chó. Họ làm tốt với trẻ em và sẽ chào đón mọi người vào nhà của họ - vâng, ngay cả những kẻ xâm nhập.

Tuy nhiên, họ thường sử dụng cái trí tuệ tuyệt vời để học những điều ít ồn ào và không quá háo hức muốn làm hài lòng người của họ. Họ rất khó đào tạo, vì vậy chủ chó đầu tiên hoặc những người nhút nhát nên cân nhắc đến các giống khác. Huskies phù hợp nhất với chủ sở hữu chó tự tin, có kinh nghiệm đặt ra các quy tắc và cung cấp sự nhất quán. Giống như tất cả các giống, Huskies cần được huấn luyện vâng lời, nhưng dường như họ có một khả năng lạ thường để phân biệt sự khác biệt giữa nhà và hành vi của lớp một cách đẹp đẽ trong lớp mà không quan tâm đến lệnh khi ở nhà.

Sự thận trọng nhất về Huskies của Siberian là danh tiếng của họ là những nghệ sỹ thoát. Họ sẽ đi lang thang xa nhà bất cứ khi nào họ có cơ hội. Đáng buồn, quá nhiều người đã bị mất hoặc bị thương do hậu quả. Điều quan trọng đối với chủ sở hữu Siberia Husky liên tục kiểm tra sân của họ cho bất kỳ phương tiện để trốn thoát và bao quanh sân của họ với một hàng rào chìm xuống mặt đất.

Mặc dù họ có nhiều phẩm chất có thể làm cho chúng khó khăn, Huskies Siberian vẫn là một giống chó tuyệt vời. Những người hâm mộ của loài bò tót hào nhoáng này ôm lấy bản chất tuyệt vời của chúng. Khi được huấn luyện và chăm sóc chu đáo, Huskies làm bạn đồng hành tuyệt vời.